TIN TỨC -> HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP -> TIN CHÍNH SÁCH TIN TỨC -> HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP -> TIN CHÍNH SÁCH

Back
Sóc Trăng: Thông báo con dấu của Doanh nghiệp không còn giá trị sử dụng
Ngày 25/10/2018, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Sóc Trăng vừa có Thông báo số 863/TB-PC06 về việc con dấu của Doanh nghiệp không còn giá trị sử dụng.

Theo thông báo trên, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức thực hiện việc thu hồi con dấu của các Doanh nghiệp đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, tuy nhiên đến nay vẫn còn một số Doanh nghiệp chưa nộp lại con dấu theo quy định (có danh sách kèm theo Thông báo này).

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Sóc Trăng thông báo đến Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Sóc Trăng và các cơ quan có liên quan nắm con dấu của các Doanh nghiệp nói trên không còn giá trị sử dụng. Trong quá trình công tác nếu phát hiện cá nhân, tổ chức nào có sử dụng con dấu trên thì thông báo Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Sóc Trăng qua số điện thoại: 0698.751.341 để phối hợp giải quyết./.

Lan Hương

Tập tin đính kèm

thông báo
liên kết web